สมาชิก TWICE ตัดสินใจต่อสัญญากับ JYP Entertainment ครบทั้ง 9 คน

ในช่วงก่อนหน้าที่ผ่านมา แฟนคลับต่างรอคอยถึงการตัดสินใจต่อสัญญาของเกิร์ลกรุ๊ประดับแนวหน้าของแวดวง TWICE ที่กำลังจะหมดสัญญากับต้นสังกัด JYP Entertainment ในฤดูใบไม้ร่วงนี้

ซึ่งปัจจุบันก็ได้มีข่าวดีเผยออกมาแล้วว่าสาว ๆ TWICE ทั้ง 9 คนจะต่อสัญญาครบทุกคน

ช่วงวันที่ 12 กรกฎาคม JYP Entertainment กล่าวมาว่า “ก่อนที่จะสัญญาของพวกเธอจะหมดอายุในฤดูใบไม้ร่วงนี้ สมาชิกทุกคนของ TWICE ได้ต่ออายุสัญญาเรียบร้อยแล้ว TWICE เป็นวงที่มีบทบาทสำคัญสำหรับเพื่อการสร้างชื่อให้กับ JYP รวมทั้ง JYP ก็ได้สนับสนุนการเติบโตของพวกเธอเป็นอย่างยิ่ง TWICE ก็เลยได้ตกลงต่อสัญญาด้วยความมั่นใจรวมทั้งไว้วางใจถึงการเติบโตเป็นเกิร์ลกรุ๊ปชั้นนำระดับโลก”

TWICE1

TWICE เดบิวต์ในตุลาคม ปี 2015 โดยสมาชิกทั้ง 9 เป็นสมาชิกที่ได้รับการเลือกเฟ้นมาจากรายการเรียลลิตี้เซอร์ไวเวอร์ Sixteen

ซึ่งการเดบิ้วของพวกเธอด้วยเพลง Like Ooh Ahh ก็ได้เสียงตอบรับที่ดีจากแฟนคลับอย่างล้นหลาม กระทั่งถูกจัดไปสู่ลิสต์เพลงเดบิ้วต์ที่เยี่ยมที่สุดในแวดวง K-POP ไม่เพียงเท่านั้นไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมา พวกเธอก็มักจะล้างชาร์ต รวมทั้งกวาดยอดวิวทะลุ 100 ล้านวิวในทุกเพลง ทำให้ทุกเพลงของพวกเธอกลายเป็นเพลงฮิตติดลมบนอยู่เสมอ

ไม่เพียงเท่านั้น TWICE ยังเป็นเกิร์ลกรุ๊ป K-POP วงแรกที่จัดทัวร์โดมในประเทศญี่ปุ่นรวมทั้งยังสร้างสถิติสำหรับในการเป็นศิลปินจากต่างประเทศที่ขึ้นแสดงในโตเกียวโดมเร็วที่สุดหลังจากเดบิวต์ รวมทั้งเมื่อต้นปีก่อนหน้าที่ผ่านมา TWICE ได้จัดคอนเสิร์ตสเตเดียมครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาสำหรับเวิร์ลทัวร์ครั้งที่ 4 ‘ III ‘ ทำให้พวกเธอกลายเป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกที่ได้จัดคอนเสิร์ตสเตเดียมในสหรัฐอเมริกา รวมทั้งเป็นศิลปิน K-POP วงที่ 2 ต่อจากวง BTS